กว่า 5 ทศวรรษ ที่ตั้งซุ่นเส่งเฟอร์นิเจอร์ ได้ก่อเกิดและอยู่คู่กับคนอุบลมา ดุจญาติมิตร ด้วยไมตรีจิต และความมุ่งมั่น ในการประกอบธุรกิจของครอบครัวตั้งซุ่นเส่ง โดยยึดคติที่ว่า "อดทน อดออม ขยัน และประหยัด" เป็นแรงผลักดัน ขับเคลื่อนให้ธุรกิจของเรา เจริญเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกระดับ.

- กอบสิน ศิริคูณ

ทำไมต้องเลือกตั้งซุ่นเส่ง

มืออาชีพ

ด้วยประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 50 ปี ตั้งซุ่นเส่งเฟอร์นิเจอร์ เรามีความมุ่งมั่นที่จะ สร้างองค์กร สร้างผลิตภัณฑ์ และสร้างบริการ สู่ความเป็นเลิศทางด้านเฟอร์นิเจอร์ ครบวงจร พนักงานขาย ดีไซน์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญ และทีมช่างมืออาชีพของเรา ดูแล ให้บริการลูกค้า ด้วยความจริงใจ ดุจญาติมิตร จนเป็นที่ยอมรับ ให้ความไว้วางใจ สร้างแรงผลักดัน ในการขยาย 4 สาขา พร้อมให้บริิการ ในปัจจุบัน

ครบครัน

เฟอร์นิเจอร์สวยหลากหลายสไตล์ พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งฟรี ตามเงื่อนไข ลูกค้าอยากตกแต่งบ้าน คอนโด หรือ ออฟฟิค เรามีสินค้าให้ท่านเลือกซื้อมากมาย หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์โมเดิล วินเทจ สไตล์คลาสสิค ชุดห้องนอน ที่นอน ชุดห้องครัว โซฟา ชุดออฟฟิค เครื่องไม้ เครื่องเหล็ก ตู้นิรภัย ชุดโต๊ะสนาม สินค้าตกแต่งบ้าน บิ้วอิน พบกันที่ ตั้งซุ่นเส่งเฟอร์นิเจอร์ ทั้ง 4 สาขา พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน

คุ้มค่า

คุ้มค่าเหนือราคา ผลิตภัณฑ์ และบริการ โดย ตั้งซุ่นเส่งเฟอร์นิเจอร์ ได้รับมาตรฐานเป็นที่ยอมรับตลอดมา ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบ ด้วยความปราณีต สวยงาม ทรงคุณค่า เราเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ อายุการใช้งานยาวนาน ควบคุมคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เลือกตั้งซุ่นเส่งเฟอร์นิเจอร์ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่น และของสมนาคุณโดนใจ

บริการของเรา

ติดต่อเรา

ตั้งซุ่นเส่ง เฟอร์นิเจอร์

ตั้งซุ่นเส่ง เฟอร์นิเจอร์ ( สำนักงานใหญ่ ) เลขที่ 1 หมู่ที่่ 2 ถนนวารินฯ-ศรีสะเกษ ตำบลโนนผึ้ง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
เวลาทำการ ทุกวัน เวลา 9:00 - 20:00 น.
( เว้นวันหยุด ตรุษจีน สงกรานต์ และเทศกาลปีใหม่ )
โทร : 0-4542-4333, 0-4542-4330-2, 0-4542-4334
แฟกซ์ : 0-4542-4332
Line ID : 045-424333
Email : sale@tsffurniture.com